Mãn nhãn màn trình diễn trong mơ đến từ siêu phẩm Thực cảnh đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam

posted in: Nha Trang, Tin tức du lịch | 0

Mãn nhãn màn trình diễn trong mơ đến từ siêu phẩm Thực cảnh đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam – Show diễn thực cảnh đa phương tiện lần đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế đã diễn ra tại Vinpearl Land Nha Trang, chính thức chào đón công chúng với đêm mở màn không thể nào quên!

Hơn 3000 du khách đã cùng trầm trồ và lắc lư trong sự phấn khích khi trở thành những người đầu tiên chứng kiến vở diễn đi vào lịch sử giải trí của Việt Nam, với:

  • Hệ thống 14 máy chiếu hình trị giá hàng triệu đô với cường độ ánh sáng đo bằng laser.
  • Công nghệ trình chiếu với độ phân giải khủng nhất thế giới hiện tại, cho hình ảnh ảo diệu, sinh động đến từng ngóc ngách, trên diện tích khổng lồ với chiều cao tới 65 mét tại quảng trường lâu đài Vinpearl Land Nha Trang.
  • Hơn 150 diễn viên quốc tế, hàng trăm bộ phục trang được thiết kế cầu kỳ, và hàng ngàn giờ sản xuất của êkip chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Vở diễn sẽ là món quà hàng ngày dành cho những vị khách của Vinpearl Land Nha Trang, bắt đầu từ ngày 22/1 vào lúc 19h30 mỗi tối tại Quảng trường chính, hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên, tất cả những sự choáng ngợp này chỉ là khởi đầu. Bởi “Phù thủy sáng tạo” Việt Tú chia sẻ đây mới chỉ là “khởi động” cho một dự án “không ngừng tự làm mới bản thân”, để bạn có thể quay lại xem mỗi ngày! 

Nếu sắp tới bạn có mặt ở Nha Trang, đừng quên tới Vinpearl Land Nha Trang để thưởng thức những tiếp mục kỳ diệu của chúng ta ngay tại đây nhé! Đừng quên để có thể tận hưởng trọn kỳ nghỉ đặc sắc cùng gia đình và bè bạn, hãy đặt phòng Vinppearl ngay tại đảo Hòn Tre để có thể kết hợp nghĩ dưỡng Vinpearl và vui chơi Vinpearl Land được thoải mái nhất nha.

______________

VietOcean Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *